" /> Đi du lịch nhiều để thoát kiếp FA | iOneTour

Đi du lịch nhiều để thoát kiếp FA

Thứ Ba, ngày 12/01/2016 19:08 Chiều (GMT+7)

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, mạng xã hội, thiết bị kết nối thông minh như hiện nay, việc tìm kiếm bạn bè, tìm hiểu, hẹn hò với người mình thích chưa bao giờ dẽ dàng hơn. Thế nhưng trên thực tế, từ mạng ảo đến cuộc sống thật vẫn còn khá xa vời. Hình ảnh trên mạng, những lời nói khi viết bằng tay, hay ngay cả “mức độ can đảm” cũng sẽ thay đổi hoàn toàn khi bạn chạm mặt đối tượng. Chính vì lẽ đó, một cuộc nghiên cứu thực tế đã có một kết luận khá bất ngờ: muốn thoát kiếp FA, hãy thường xuyên đi du lịch một mình.

Đi du lịch nhiều để thoát kiếp FA

Một nghiên cứu cho thấy, số lượng người đi du lịch một mình gia tăng mạnh trong thời gian gần đây. Đối tượng khách này thường tìm đến các tour du lịch trọn gói hoặc bán trọn gói do các công ty lữ hành tổ chức theo hình thức “gom khách lẻ”.

thái_lan_ionetour

Chị Thái Thị Huệ, nhân viên hướng dẫn đoàn đi nước ngoài chia sẻ: trong năm 2015, chị đã “nhận” được 6 thiệp mời đám cưới mà người mời không ai khác chính là những khách du lịch mà chị dẫn đoàn. Một anh là kỹ sư điện, cao ráo, dễ thương nhưng ngặt nỗi khá nhút nhát cộng thêm công việc bận rộn khiến anh 37 tuổi mà chưa có được mảnh tình vắt vai. Trong khi bạn bè được nghỉ 5 ngày lễ thì đi chơi với người yêu, anh lại chẳng dám đi đâu, về nhà thì cha mẹ cứ nhắc chuyện cưới vợ, vô tình thấy quảng cáo tour du lịch Thailan trên mạng, thế là anh đăng ký đi đại.

Đi du lịch nhiều để thoát kiếp FA

Trong chuyến du lịch 5 ngày trên đất Thái, những phút giây vui chơi, giao lưu trên xe, những cuộc nói chuyện cởi mở trên bàn ăn, hay lúc chơi trò chơi bên bãi biển… đã khiến anh cởi mở và mạnh dạn hơn. Anh chia sẻ: khi nắm tay QA lúc chơi trò chơi ở bãi biển, tim anh muốn rớt ra, nhưng cũng chính cái nắm tay ấy khiến anh mạnh dạn hơn. Kết quả sau chuyến du lịch 5 ngày, chị QA đã nhận lời hẹn hò và 1 năm sau họ tổ chức đám cưới.
Đi du lịch nhiều để thoát kiếp FA
Trên đây chỉ là một trong hàng trăm trường hợp may mắn thoát kiếp FA khi đi du lịch một mình.
Đi du lịch nhiều để thoát kiếp FA
Theo chuyên gia tâm lý Đào Mạnh Cường, một người “ế” một phần nhỏ do ngoại hình, nhưng phần đông họ là những người quá bận rộn, họ có thể rất mạnh mẽ trong mọi chuyện ngoại trừ … nói chuyện với người khác giới. Tuy nhiên, khi đi du lịch mọi việc sẽ khác: bạn không bận tâm đến công việc, không lo nghĩ, tâm lý thoải mái, người HDV thường tổ chức giao lưu giúp mọi người trong đoàn gần nhau hơn, các trò chơi sẽ tạo cho bạn một cơ hội. Cơ hội đó đôi khi đơn giản chỉ là một cái nắm tay khi chơi “rồng rắn lên mây” hay một cái ôm qua eo khi chơi trò “kéo co”, 2 người vô tình “bị” xếp vào một đội và phải vượt qua những thử thách… Một đống rơm khô chỉ cần một tia lửa nhỏ là bùng cháy mãnh liệt.
Đi du lịch nhiều để thoát kiếp FA
Anh đi du lịch một mình, chị đi theo nhóm bạn, bất chợt ấn tượng vì tính cách dễ thương của anh. Chị đi du lịch một mình, nhiệt tình tham gia giao lưu trong đoàn, và làm say nắng vài chàng trai trong đoàn. Trong chuyến du lịch, ăn chung bàn, ngồi chung xe, đi chơi cùng nhau… anh hay chị gây ấn tượng tốt với 2 vị khách lớn tuổi, khi về nhà họ thường xuyên liên lạc đi ăn, cafe… và rồi họ thành người một nhà…  đó chỉ là một trong muôn vàn trường hợp để một người có thể tìm được một nửa của mình khi đi du lịch.
Đi du lịch nhiều để thoát kiếp FA
Chính vì vậy, nếu muốn thoát khỏi cảnh phòng không gối chiếc, hãy đi du lịch thật nhiều, điều kỳ diệu chắc chắn sẽ đến với bạn.

Nhận xét & Thảo luận

Tags:

Bài liên quan

Ho tro truc tuyen
Tour du lich gia re