" /> Đặt vé máy bay Phú Quốc đi Hà Nội giá rẻ nhất trong tháng 9 | iOneTour

Đặt vé máy bay Phú Quốc đi Hà Nội giá rẻ nhất trong tháng 9

Chuyến bay: Vietjet Air

Khởi hành: Phú Quốc - Hà Nội

Giá từ: 599.000 VNĐ

Mùa thu này từ đảo Ngọc xinh đẹp bạn có thể đặt vé máy bay đi Hà Nội để tận hưởng mùa thu của vùng đất ngàn năm. Nếu việc tìm kiếm tấm vé giá rẻ khó khăn iOnetour sẽ là địa chỉ tuyệt vời để bạn sở hữu vé giá rẻ. Hệ thống tra cứu vé thông minh sẽ giúp bạn tìm kiếm vé giá tốt chỉ trong vài phút.
Vé giá tốt Phú Quốc đi Hà Nội dịp tháng 9
Hành trình bay Phú Quốc đi Hà Nội xuất hiện 1 loạt vé máy bay giá rẻ. Mức giá hấp dẫn trong tháng 9 được ghi nhận tại thời điểm này là 590.000đ. Loạt vé máy bay giá rẻ này được khai thác bởi hãng hàng không Vietjet Air. Trung bình mỗi ngày hãng khai thác khoảng 2 chuyến bay khởi hành vào nhiều thời điểm khác nhau. Chuyến bay thẳng từ Phú Quốc – Hà Nội của Vietjet mất khoảng hơn 1 giờ. Lưu ý chuyến bay khởi hành lúc đêm muộn mới có giá vé tốt.
Vào các khoảng thời gian khác trong tháng giá vé thường cao hơn, dao động từ 1.340.000đ. Và đặc biệt giá vé ngày cuối tuần thường cao hơn các ngày bay trong tuần. Thời điểm này vé máy bay đi Hà Nội đang được săn đón bởi thế nếu có dự định công tác hay du lịch bạn nên đặt vé sớm. Theo kinh nghiệm của chúng tôi đặt vé càng sớm bạn càng có cơ hội sở hữu tấm vé tốt. Nếu mục đích chuyến đi của bạn là du lịch, hãy linh hoạt ngày bay để lựa chọn những tấm vé giá rẻ nhất.
Lưu ý: Giá vé chỉ chính xác vào thời điểm đặt vé. Để tìm kiếm vé giá tốt nhất hãy liên hệ với iOnetour để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí chuyến đi.

bang-gia-ve-may-bay-phu-quoc-ha-noi-gia-re-thang-9

Đường bay Phú Quốc– Hà Nội được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa. Trong đó Vietjet Air và Jetstar đang cạnh tranh sát nút để thu hút khách ở phân khúc thị thấp. Nếu chịu khó theo dõi chương trình “Giờ vàng khuyến mãi”; “Khuyến mãi hàng ngày” hay “12h rồi… Vietjet thôi”… bạn sẽ tìm kiếm được những tấm vé giá rẻ bất ngờ cho hành trình đi Hà Nội. Còn Vietnam Airlines luôn là hãng đưa ra mức giá cao. Tuy nhiên hãng này lại được đánh giá khá cao và nhiều hành khách lựa chọn trong hành trình bay Phú Quốc– Hà Nội. Bởi Vietnam Airlines luôn đi đầu trong việc mang đến cho bạn những chuyến bay chất lượng với dịch vụ cao cấp, tỷ lệ chuyến bay đúng giờ cao nhất. Bạn cũng có thể săn được vé rẻ từ Vietnam Airlines ở 1 số chương trình ưu đãi hay chương trình “5 ngày vàng của tháng”.

Tags:

Nhận xét & Thảo luận

Cùng thảo luận và đặt câu hỏi về sản phẩm

Bài liên quan

Ho tro truc tuyen
Tour du lich gia re