" /> Cho thuê xe giường nằm giá rẻ tại Hà Nội | iOneTour

Cho thuê xe giường nằm giá rẻ tại Hà Nội

Giá từ:

Lịch trình

Dịch vụ cho thuê xe uy tín, chất lượng trên thị trường của iOnetour đã được nhiều người đánh giá tích cực. Nếu bạn có nhu cầu đi chuyến du lịch giường nằm tại Hà Nội giá rẻ. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để nhận báo giá chính xác về ngày, giờ, chuyến đi và lái xe.

xe-guong-nam-iOnetour-3
– Xe giường nằm an toàn, chất lượng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vào đội ngũ lái xe chuyên nghiệp  của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng.
– Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe giường nằm của chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về cơ sở vật chất, chất lượng phục vụ tận tình của lái xe.

xe-guong-nam-iOnetour-5
Còn gì thú vị hơn khi quý khách có thể thoải mái trên chiếc giường di động, nằm nói chuyện, đọc báo, tự do làm việc mình muốn, mở mắt ra là đến địa điểm mình tới, ngắm nhìn bình minh hay hoàng hôn buông xuống. Thuê xe giường nằm cho chuyến du lịch xa sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

xe-guong-nam-iOnetour-2

Thuê xe giường nằm giá rẻ tại Hà Nội hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm, có thể thuê cho đội ngũ cán bộ công nhân viên đi tour, đi hội họp, học sinh sinh viên đi ngoại khóa , gia đình thuê xe cho họ hàng về thăm quê.

xe-guong-nam-iOnetour-4

Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe giường nằm đi Lào Cai, Sapa, Cửa Lò, Vinh, Đà Nẵng…. hân hạnh phục vụ quý khách.

xe-guong-nam-iOnetour-6

Hãy liên lạc với chúng tôi hết sức nhanh chóng để có sự sắp xếp chu đáo nhất trong chuyến đi tham quan thuê xe giường nằm.

Bảng giá

Chính sách

  • Thông tin khách hàng

  • Thông tin đặt Tour

  • Số lượng trẻ em nhỏ hơn 10 tuổi

Hỗ trợ trực tuyến

Tu van tour mien phi
Cùng thảo luận và đặt câu hỏi về sản phẩm
Tags:

Tour liên quan

Ho tro truc tuyen
Tour du lich gia re