" /> Du lịch Quan Lạn | iOneTour

Du lịch Quan Lạn

TOUR KHÁM PHÁ ĐẢO QUAN LẠN 3 NGÀY 2 ĐÊM

Lịch trình: Hà Nội - Vân Đồn - Minh Châu - Quan Lạn - Hà Nội

Khởi hành Hà Nội: Theo yêu cầu

Điểm nổi bật: Nằm trong quần thể đảo lớn trên Vịnh Bái Tử Long thơ mộng, Quan Lạn là vùng đất được thiên nhiên hào phóng ban tặng nhiều lợi thế. Nơi đây không chỉ hội tụ đầy đủ những yếu tố của 1 danh thắng thiên nhiên mà còn lưu giữ trọn vẹn những giá trị lịch sử, truyền thống lâu đời.

3 Ngày 2 Đêm

IONE - QL01

Đảm bảo giá tốt nhất

Xem chi tiết Đặt Tour

Giá từ:
2.350.000 VNĐ

Hà Nội – Hòn Gai – Quan Lạn ( 3N2Đ) tàu cao tốc

Lịch trình: Hà Nội – Hòn Gai – Quan Lạn

Khởi hành Hà Nội: theo yêu cầu

Điểm nổi bật: Tour du lịch đảo Quan Lạn khởi hành từ Hà Nội đi tàu cao tốc Hòn Gai đến hòn đảo Quan Lạn xinh đẹp với những bãi tắm hoang sơ như Sơn Hào, Minh Châu đẹp tuyệt mỹ là sự lựa chọn cho kỳ nghỉ hè tốt nhất của du khách

3 Ngày 2 Đêm

IONEQL-005

Đảm bảo giá tốt nhất

Xem chi tiết Đặt Tour

Giá từ:
3.190.000

Khám Phá Thiên Đường Đảo Quan Lạn ( 3N2Đ)

Khởi hành Hà Nội:

Điểm nổi bật: Bãi biển Quan Lạn tọa lạc ngay trong vịnh Bái Tử Long, thuộc huyện đảo Vân Đồn của tỉnh Quảng Ninh, giữa hai xã Quan Lạn và Minh Châu. Đây là một trong những bãi biển đẹp, còn giữ nguyên được vẻ hoang sơ, môi trường sinh thái chưa bị ô nhiễm. Cát tại đây được ví “ Trắng như Tuyết, mượt như Nhung”, có bãi biển dài đến nhiều km, sóng to và rất trong lành mang đến nhiều điều hấp dẫn du khách yêu thích tắm biển, vận động và tham gia cắm trại, hội hè

Bãi biển Minh Châu là một bãi biển riêng đẹp nổi tiếng, chỉ cách bãi tắm Quan Lạn 15 km. Cát ở đây trắng muốt, đi không dính chân và được miêu tả “ Trắng như tuyết, mượt như nhung”.Để đi đến bãi tắm Minh Châu du khách có thể đi từ Cẩm Phả qua phà Tài Xá (gần đền Cửa Ông) đến thị trấn Cái Rồng (khoảng 9 km)

3 Ngày 2 Đêm

IONEQL-005

Đảm bảo giá tốt nhất

Xem chi tiết Đặt Tour

Giá từ:
3.450.000

Tour Du Lịch Minh Châu Beach Resort 3 Ngày 2 Đêm

Khởi hành Hà Nội: theo yêu cầu

Điểm nổi bật: Tour du lịch Minh Châu Beach Resort khởi hành 2015 phục vụ quý khách thăm quan và nghỉ dưỡng tại bãi biển Minh Châu, một bãi biển tuyệt đẹp và còn hoang sơ nhất Việt Nam với nàn nước trong xanh, mát lành sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho kỳ nghỉ cùng bạn gia đình và bạn bè trong kỳ nghỉ mát hè 2015.

3 Ngày 2 Đêm

IONEQL-001

Đảm bảo giá tốt nhất

Xem chi tiết Đặt Tour

Giá từ:
3.950.000

HÀ NỘI – VÂN ĐỒN – QUAN LẠN ( 3N2Đ) 28 &30/4

Khởi hành Hà Nội: 28 & 30/4

Điểm nổi bật: Tour du lịch Đảo Quan Lạn 3 ngày 2 đêm phục vụ quý khách nghỉ mát tại hòn đảo Quan Lạn xinh đẹp với nhiều bãi biển còn nguyên sơ như Minh Châu, Sơn Hào, Quan Lạn. Còn gì thú vị hơn khi nằm trên triền cát trắng mịn, hít thở bầu không khí trong lành và để lòng thật yên bình sau những bộn bề, lo toan của cuộc sống thường nhật. Thêm đó, quý khách còn được thưởng thức những món ăn hải sản ngon tại vùng biển xa, thăm quan những danh thắng nổi tiếng trên hòn đảo địa đầu của tổ quốc.

3 Ngày 2 Đêm

IONECT-002

Đảm bảo giá tốt nhất

Xem chi tiết Đặt Tour

Giá từ:
3.250.000
Ho tro truc tuyen
Tour du lich gia re