khach-san-nouveau-happy-inn-iOnetour_HCM2

Khách Sạn Nouveau Happy Inn

Hotline tư vấn tour miễn phí

0981 612 678 - 0987 563 126

Tại Khách Sạn Nouveau Happy Inn, dịch vụ hoàn hảo và thiết bị tối tân tạo nên một kì nghỉ khó quên. Quán cà phê, dịch vụ du lịch, Wi-Fi ở khu vực công cộng, két sắt, thang máy chỉ là một vài trong số những thiết bị được lắp đặt tại Khách Sạn Nouveau Happy Inn ngoài một số khách sạn khác trong thành phố.

khach-san-nouveau-happy-inn-iOnetour_HCM15
Khách Sạn Nouveau Happy Inn đặc biệt có 32 phòng đẹp, mỗi phòng bao gồm truy cập internet không dây, bàn, máy sấy tóc, bồn tắm, tivi. Bên cạnh đó, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Dù cho lý do của bạn khi tham quan Thành phố Hồ Chí Minh là gì đi nữa, Khách Sạn Nouveau Happy Inn là một nơi tuyệt vời cho chuyến nghỉ mát vui vẻ và thú vị.

khach-san-nouveau-happy-inn-iOnetour_HCM10
Từ khách sạn dễ dàng tiếp cận đến các địa điểm như Nhà hát Lớn Sài Gòn, Dinh Thống Nhất, nhà thờ Đức Bà, Nhà Thờ Huyền Sỹ, bảo tàng Hồ Chí Minh, bảo tàng chứng tích chiến tranh, nhà thi đấu Phú Thọ, bến Nhà Rồng… là những địa điểm hàng năm thu hút rất nhiều du khách đặt tour tới đây.

khach-san-nouveau-happy-inn-iOnetour_HCM2
Bên cạnh đó, khi đặt phòng Khách Sạn Nouveau Happy Inn, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì, Khách Sạn Nouveau Happy Inn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Sài Gòn.

khach-san-nouveau-happy-inn-iOnetour_HCM1
Khi đặt phòng khách sạn hoặc đặt tour qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của iOnetour.com bạn sẽ có cơ hội sở hữu phòng nghỉ tại những khách sạn giá rẻ hay cao cấp. Hãy sử dụng dịch vụ của iOnetour.com để có cơ hội đặt những phòng khách sạn giá rẻ nhất với chất lượng tuyệt vời bạn nhé.

khach-san-nouveau-happy-inn-iOnetour_HCM3

khach-san-nouveau-happy-inn-iOnetour_HCM5

khach-san-nouveau-happy-inn-iOnetour_HCM4

khach-san-nouveau-happy-inn-iOnetour_HCM9

khach-san-nouveau-happy-inn-iOnetour_HCM11

khach-san-nouveau-happy-inn-iOnetour_HCM12

khach-san-nouveau-happy-inn-iOnetour_HCM13

khach-san-nouveau-happy-inn-iOnetour_HCM14