denbachuakho

HN – Đền Nguyên Phi Ỷ Lan – Chùa Dâu – Chùa Bút Tháp – Đền đô – Chùa Phật Tích – Đền Bà Chúa Kho

Hotline tư vấn tour miễn phí

0981 612 678 - 0987 563 126

Bắc Ninh là một tỉnh có nhiều tiềm năng và lợi thế để phát triển Du lịch. Trong đó, các khu di tích Đền Bà Chúa Kho, Chùa Dâu, Bút Tháp ngày càng đông khách du lịch trong nước và quốc tế đặc biệt vào dịp đầu năm và cuối năm

07h00: Xe và HDV của iOneTour  đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Bắc Ninh.Trên đường đi Quý khách tham quan Đền Nguyên Phi Ỷ Lan – Đền Bà Tấm, một trong những Hoàng Hậu có công lớn với sự hưng thịnh của triều Lý và Phật giáo Việt Nam. Quý khách tiếp tục hành trình đi thăm Chùa Dâu. Đến chùa Dâu Quý khách vào lễ chùa, tìm hiểu về tín ngưỡng thờ Mẫu của người Việt. Tiếp theo quý khách thăm chùa Bút Tháp, tìm hiểu về triết lý của nhà Phật, vòng quay luân hồi và cuộc đời của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni.

12h00: Quý khách nghỉ ngơi ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Quý khách tham quan Đền Đô – Đền thờ Lý Bát Đế, nghe giới thiệu về triều đại Nhà Lý cùng những thăng trầm của lịch sử Việt Nam.

15h00: Đoàn tham quan chùa Phật Tích – nơi lưu giữ pho tượng phật A Di Đà tạc bằng đá khối ngồi trên toà sen cao 1,87 m, tượng nhục thân thiền sư Chuyết Chuyết.

16h00: Quý khách đi lễ ở Đền Bà Chúa Kho, cầu Phúc – Lộc – Thọ.Tìm hiểu về truyền thuyết Bà Chúa Kho.

18h00: Đoàn lên xe khởi hành về Hà Nội. Về tới Hà Nội, kết thúc lịch trình chia tay hẹn gặp lại Quý khách.