" /> Những vật không nên mang theo khi đi du lịch | iOneTour

Những vật không nên mang theo khi đi du lịch

Giá từ:

Lịch trình

Trước khi đi nghỉ bạn sẽ bận rộn với việc chuẩn bị đồ nhưng không vì thế mà tống tất cả mọi thứ vào vali. Hãy suy nghĩ một chút trước khi đóng gói hành lý vì nhiều đồ có thể bạn sẽ không dùng tới.
saclarinizi-dogru-tariyor-musu-5923-7842

Sản phẩm chăm sóc tóc

Việc chăm sóc tóc rất quan trọng nhưng nếu bạn đóng gói cả dầu gội, dầu xả, dưỡng tóc, lược, sáp thơm, keo vuốt tóc… thì là quá nhiều. Nếu bạn nghỉ trong khách sạn, họ đã có sẵn cho bạn cả dầu gội và dầu xả thường. Vì vậy không cần thiết phải mang theo quá nhiều thứ để giữ gìn bộ tóc trong vài ngày.

2_1429669878.jpg

Máy sấy tóc

Máy sấy hơi cồng kềnh và chiếm diện tích trong vali của bạn. Hơn nữa, hầu hết khách sạn đều có máy sấy cho khách dùng. Dù họ không có thì bạn cũng nên để tóc khô tự nhiên vì bạn đang đi nghỉ.

3_1429669879.jpg

Giầy dép

Bạn chỉ cần nhiều nhất là hai đôi để thay đổi, có thể là giày hay dép hoặc bất kỳ loại nào bạn thích.

4_1429669879.jpg

Các phụ kiện quay phim chụp ảnh

Bạn đã bao giờ mang theo chân máy hay đèn flash rời khi đi nghỉ chưa? Bạn có thật sự cần phải dùng thêm nhiều ống kính khác nhau không? Những vật dụng đó khá nặng và cồng kềnh nên sẽ chiếm nhiều diện tích trong hành lý. Nếu muốn kỳ nghỉ nhẹ nhàng và thoải mái, bạn hãy để chúng ở nhà và tận dụng các hiệu ứng chụp ảnh bằng điện thoại.

5_1429669879.jpg

Bộ đồ thể dục

Vẫn có những người đi nghỉ dưỡng giữ thói quen thức dậy và luyện tập như thường ngày. Tuy nhiên, số còn lại hầu như chỉ mang theo giày thể dục để yên tâm, trong khi phần lớn thời gian có thể sẽ chỉ ngồi bên bể bơi để đùa vui. Do đó hãy suy tính khi mang theo bộ đồ thể dục hay giày chạy để có thêm khoảng trống trong vali.

6_1429669879.jpg

Khăn tắm

Đây là thứ không thể thiếu được trong phòng tắm của các khách sạn, nhà nghỉ. Nếu khách sạn nào đó không phục vụ khăn tắm thì bạn nên nghĩ lại việc nghỉ ngơi ở đó.

Hương Chi (theo Foxnews)

Bảng giá

Chính sách

  • Thông tin khách hàng

  • Thông tin đặt Tour

  • Số lượng trẻ em nhỏ hơn 10 tuổi

Hỗ trợ trực tuyến

Tu van tour mien phi
Cùng thảo luận và đặt câu hỏi về sản phẩm
Tags:

Tour liên quan

Ho tro truc tuyen
Tour du lich gia re