VISA DU LỊCH MỸ

Thời gian làm: 14 ngày

Loại Visa: 1 năm nhiều lần

Thời gian lưu trú: 30-90 ngày

Giá từ: 5.250.000 đ

Thủ tục làm visa Mỹ – Du Lịch Việt chuyên tư vấn Thủ tục làm visa đi Mỹ, cung cấp hồ sơ Làm visa đi Mỹ, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin Làm visa đi Mỹ cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Dịch vụ Làm visa đi Mỹ của Du Lịch Việt đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục làm visa đi Mỹ tại Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt.

Visa di My

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI MỸ GỒM:

  • Hộ chiếu (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành);
  • Tờ khai xin cấp visa.
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh…
  • Ngoài những loại giấy tờ nêu trên, cũng có trường hợp yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác theo từng loại Visa.

 

Visa Loại Visa Thời gian làm Thời gian lưu trú Giá
Mỹ 1 năm nhiều lần 14 ngày 30 – 90 ngày 5,250,000 VND ~ 250 USD

 

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
Tags: , , , ,

Nhận xét & Thảo luận

Cùng thảo luận và đặt câu hỏi về sản phẩm

Bài liên quan

Ho tro truc tuyen
Tour du lich gia re