VISA DU LỊCH PHÁP

Thời gian làm: 10 ngày

Loại Visa: 3 tháng 1 lần

Thời gian lưu trú: 15 ngày

Giá từ: 7.525.000 đ

Visa Pháp – Du Lịch Việt chuyên tư vấn và cung cấp hồ sơ làm visa đi du lịch Pháp cho khách hàng. Dịch vụ làm visa đi du lịch Pháp của Du Lịch Việt đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Lam visa di du lich Phap

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI DU LỊCH PHÁP BAO GỒM:

  1. 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh và được ký
  2. 1 ảnh chứng minh thư mới nhất.
  3. Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực
  4. Đối với công dân Việt nam: sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh cùng với bản sao của tất cả các trang của sổ hộ khẩu.
  5. Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam: thẻ tạm trú hoặc thị thực còn giá trị + bản sao
  6. Đối với trẻ vị thành niên:
    + Giấy khai sinh công chứng
    + Giấy đồng ý của cha mẹ
    + Bản sao chứng minh thư của cha mẹ
    + Xác nhận học tập + bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.
  7. Đối với người đã lập gia đình: bản sao đăng ký kết hôn + bản dịch snag tiếng Pháp hoặc tiếng Anh
  8. Giấy xác nhận gốc của chủ lao động ghi rõ tên và chức vụ của đương sự, việc đồng ý cho nghỉ phép trong khoảng thời gian chuyến đi. Trong văn bản này phải có địa chỉ, số điện thoại liên lạc của chủ lao đông cùng với dấu và chữ ký của người cấp giấy xác nhận này + bản dich sang tiếng Pháp hoặc Anh + bản sao.
  9. Bản sao đảm bảo tài chính cá nhân: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoàn, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên(bảng lương, lương hưu, giấy sở hữu nhà, đăng ký phương tiện giao thông)
  10. Đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp và tại các nước khác trong khối Schengen + bản sao(chỉ chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)
  11. Đặt vé máy bay khứ hồi (chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)
  12. Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương + bản sao(chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)
Visa Loại Visa Thời gian làm
Giá làm visa
Pháp 3 tháng 1 lần 10 ngày 7,525,000 VND

 

LƯU Ý:

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
Tags: , , , ,

Nhận xét & Thảo luận

Cùng thảo luận và đặt câu hỏi về sản phẩm

Bài liên quan

Ho tro truc tuyen
Tour du lich gia re